Sunday, 11/04/2021 - 17:01|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TẬP TRỰC TUYẾN QUA INTERNET SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tân Triều

Căn cứ Công văn số 457/SGDĐT-CTTT ngày 16/02/2021 của Sở Giáo dục và   Đào tạo Thành phố Hà Nội về việc thông báo cho học sinh tạm dừng đến trường nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thực hiện chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, Trường Tiểu học Tân Triều thông báo về việc học tập trực tuyến qua Internet sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 như sau:
        - Thời gian: Từ ngày 18/02/2021 đến hết ngày 28/02/2021.
        - Nội dung học tập, thời khóa biểu sẽ được Giáo viên chủ nhiệm gửi đến Quý Phụ huynh học sinh trong ngày 17/02/2021.
        - Nền tảng sử dụng: phần mềm Zoom
        - Để đảm bảo chất lượng trong thời gian học tập qua Internet cho các con, nhà trường đề nghị Quý Phụ huynh học sinh phối hợp thực hiện một số công việc sau:
                   + Chuẩn bị cho con máy tính có kết nối mạng ổn định, tai nghe, vị trí chỗ ngồi đủ ánh sáng, yên tĩnh.
                   + Tham gia học tập trực tuyến đầy đủ, hiệu quả                                                                                                               + Kiểm tra, đăng nhập thành thạo vào các địa chỉ ID phòng học Zoom.
                   + Nhắc nhở con thực hiện nghiêm túc các nội quy học trực tuyến của lớp học và của các thầy cô giáo.

Nhà trường trân trọng thông báo!

Thay mặt nhà trường: Kính chúc quý Phụ huynh cùng gia đình một năm mới

Bình An - Hạnh Phúc - May Mắn - Tài Lộc!

Năm 2021 : 2.095