Saturday, 26/11/2022 - 23:10|

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP LÝ TƯỞNG CHO HỌC SINH LỚP 1->5

🍀 Trường nằm trên địa bàn thôn Triều Khúc, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, trường được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại trên khuôn viên với tổng diện tích 4.108m2.

🍀 Không gian học tập như lớp học, phòng chức năng, thư viện....được đầu tư các thiết bị giảng dạy mới mẻ và hiện đại, giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức hiệu quả nhất.

🍀 Với khẩu hiệu: “MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI” và mục tiêu xây dựng “TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC”,”LỚP HỌC HẠNH PHÚC”, học sinh của trường luôn được phát triển kĩ năng bản thân và tự tin trong mọi hoạt động.

👉👉 Trong tháng 7/2022, Nhà Trường tổ chức Tuyển sinh học sinh vào lớp 1. Kính mời các bậc Phụ huynh và các em Học sinh đến thăm trường với thông tin cụ thể như sau:

🔹 Thời gian: Sáng từ 8:00 -> 11:00 Chiều từ: 14:00 -> 16:30 Tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường!

🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻