Monday, 18/10/2021 - 02:06|

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 tái bùng phát tại Việt Nam, hiện nay, nhu cầu về tấm chắn giọt bắn chống dịch đang rất cần đối với tuyến đầu chống dịch.

Từ những vật liệu có sẵn, với đôi bàn tay khéo léo và một trái tim nhiệt huyết, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường trân trọng gửi tới các anh chị - Những người tiên phong nơi tuyến đầu chống dịch tình cảm mến phục, biết ơn và 200 tấm chắn giọt bắn. Chúc các anh chị mạnh khoẻ để cùng chung tay đẩy lùi đại dịch.

Trường Tiểu học Tân Triều chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch

"Một cây làm chẳng nên non", các thầy cô  trường Tiểu học Tân Triều tin rằng với tinh thần đoàn kết và với quyết tâm mãnh liệt, Việt Nam ta sẽ mau chóng khống chế và đẩy lùi được dịch bệnh.

Năm 2021 : 7.214