Saturday, 26/11/2022 - 23:34|

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023, chiều ngày 14/10/2022, Liên đội Trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023.

Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2021 - 2022 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2022 - 2023.

Tới dự đại hội có thầy Cung Quốc Trưởng –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoàng Hải - Phó bí thư - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Doãn Thị Kim Tuyến – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm các khối lớp 3, 4, 5 và 30 học sinh tiêu biểu của các khối lớp 3, 4, 5 đại diện cho học sinh toàn trường.

Phần báo cáo tổng kết công tác Đội và hoạt động phong trào thiếu nhi, năm học 2021 - 2022 là năm thiếu nhi Thủ đô tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra. Trong năm học 2021 - 2022, Liên đội trường tiểu học Tân Triều đã đạt được những kết quả cụ thể theo 4 chương trình: Tiếp bước cha anh với các hoạt động: Giáo dục truyền thống; Giáo dục đạo đức, nếp sống. Chương trình Học tốt chăm ngoan với hoạt động Thi đua học tập - Vượt khó học tốt - Tìm hiểu khoa học. Chương trình Vui khoẻ, đoàn kết, vì cuộc sống bình yên và chương trình Xây dựng đội vững mạnh.

Báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của Liên đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2022 - 2023.

Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Liên đội. Kết quả kiểm phiếu, 11 bạn đội viên xứng đáng nhất của các khối 3, 4, 5 đã được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Liên đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên khác. Chắc chắn Liên đội trường tiểu học Tân Triều sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Liên đội mạnh xuất sắc cấp Huyện năm học 2022 - 2023.

Đại hội Liên đội trường tiểu học Tân Triều năm học 2022 - 2023 đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội, khơi dậy được tinh thần đoàn kết, niềm tự hào, tin yêu vào tổ chức Đội giúp đội viên thấy rõ trách nhiệm, quyền lợi của mình trong việc tham gia xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.