Thứ hai, 18/10/2021 - 01:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM

Hưởng ứng 65 Ngày giải phóng Thủ đô, 65 năm ngày giải phóng huyện Thanh Trì, trường Tiểu học Tân Triều phối hợp với báo Thiếu niên tiền phong tổ chức cuộc thi vẽ tranh chủ đề “ Em vẽ ước mơ của em”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khuyến khích tài năng sáng tạo nghệ thuật từ lâu vốn là thế mạnh của học sinh Tân Triều.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của 400  bạn học sinh từ 6 tuổi đến 10 tuổi (học sinh từ lớp 1 đến lớp 5).

          Phát biểu khai mạc cuộc thi, cô Nguyễn Thị Liên Hương – Phó hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Trẻ em là tương lai của đất nước. Trẻ em được sống trong tình yêu thương, chăm sóc của cha mẹ và xã hội.” và “Sống là phải biết ước mơ”.

          Các thí sinh đã khởi động cuộc thi bằng một bài nhảy tập thể trên nền nhạc sôi động do các anh chị bên báo hướng dẫn và cùng thực hiện.

Các con khởi động trước khi vẽ

Trong cuộc thi vẽ, học sinh đã được vẽ về các đề tài mà các em quan tâm như: ước mơ về con người và cuộc sống, về thiên nhiên tươi đẹp, bảo vệ môi trường xung quanh, tình yêu quê hương đất nước, yêu Hà Nội- nơi gắn bó với tuổi thơ các em.

          Thời tiết nắng nóng đã không làm khó được những thí sinh đam mê vẽ. tất cả các em đều chuẩn bị rất chu đáo các đồ dùng vẽ: bút chì,  màu (đa dạng về chất liệu: sáp, chì, nước…)  cháy hết mình với đam mê và ước mơ.

          Kết thúc cuộc thi sau hai tiếng đồng hồ, cũng là lúc 400 ước mơ được vẽ lên.

Các bạn sẽ chờ đón kết quả từ Ban tổ chức với số lượng giải thưởng 287 giải, tổng giá trị giải thưởng được trao trên toàn quốc 405 triệu đồng. Chúc các bạn  học sinh trường Tiểu học Tân Triều sẽ đạt được kết quả cao nhất.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 520
Năm 2021 : 7.214