Saturday, 26/11/2022 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

CHUYÊN ĐỀ ÂM NHẠC NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 15/11 Trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức thành công chuyên đề Âm Nhạc năm học 2022-2023.

     🌻 Là một giáo viên tâm huyết và chuyên môn vững vàng, được PGD & ĐT Huyện Thanh Trì tin tưởng giao tiết chuyên đề Huyện CHỦ ĐỀ 3. VUI ĐẾN TRƯỜNG. Tiết 12 - Tổ chức hoạt động vận dụng - sáng tạo. 

     🌻 Giờ học Âm nhạc của Cô Hoàng Thị Thu đã diễn ra sôi nổi với sự phối hợp nhịp nhàng của cô và trò. Các phương pháp thảo luận, hoạt động nhóm, thực hành biểu diễn, trò chơi âm nhạc được kết hợp linh hoạt đã đem đến một tiết học hiệu quả, tràn đầy cảm hứng. 

     🌻 Tiết dạy được đánh giá cao bởi sự sáng tạo trong việc sử dụng các loại nhạc cụ, từ nhạc cụ tự chế tạo cho đến các nhạc cụ hiện đại và kết hợp các nhạc cụ để tạo nên những màn biểu diễn thú vị trong phần vận dụng. Và hơn cả, đó là năng lượng, là cảm hứng nghệ thuật cô đã truyền cho học sinh để các con học một cách say sưa, tự giác, hứng thú và thể hiện hết năng lực bản thân. 

     🌻 Chúc mừng cô Hoàng Thị Thu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do PGD & ĐT Thanh Trì và BGH Nhà trường giao phó. Chúc cô luôn gặt hái thật nhiều thành công hơn nữa trong hành trình gieo nắng của những người Thầy Cô dưới mái Trường Tiểu học Tân Triều!

     Sau đây là một số hình ảnh về tiết học:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958