Monday, 18/10/2021 - 02:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

SÔI NỔI CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG TIẾNG ANH

         Ngày 15/12/2020, trường Tiểu học Tân Triều phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Ismart Hà Nội tổ chức chương trình Rung chuông vàng  Tiếng Anh.

        Sân chơi Rung chuông vàng Tiếng Anh được tổ chức thường niên dành cho các học sinh đang theo học chương trình tiếng Anh ISMAT tại trường. Các em học sinh lần lượt trải qua các câu hỏi về Toán học và Khoa học bằng tiếng Anh theo cấp độ từ dễ đến khó. Trong vòng 10 - 20 giây sau khi người dẫn chương trình đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời tiếng Anh vào bảng. Thí sinh nào trả lời sai sẽ phải rời khỏi cuộc thi đấu.      

Nghiêm túc và tự tin

 

Không khí sôi nổi tại trường thi

 

         Những gương mặt xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh khác để chạm tới ngôi vị cao nhất của cuộc thi

   

     

Cuộc thi Rung chuông Vàng bằng tiếng Anh là sân chơi rất bổ ích, trí tuệ, giúp học sinh các lớp giao lưu, học hỏi kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, sân chơi rèn cho các em sự tự tin, ý chí tiến thủ, đáp ứng yêu cầu đào tạo con người mới trong quá trình hội nhập quốc tế.

      Với phương châm “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui và bổ ích”, trường Tiểu học Tân Triều luôn cố gắng tạo ra các sân chơi, các hoạt động bổ ích nhằm hướng tới mục tiêu rèn luyện, nâng cao kỹ năng; phát triểu năng lực, trí tuệ cho học sinh.

      Mong các con có thật nhiều sức khỏe, chăm chỉ học tập để chinh phục thành công mọi thử thách!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 521
Năm 2021 : 7.215