Sunday, 11/04/2021 - 17:13|

Đại hội chi đội - Ngày hội của lớp em

Được sự đồng ý của Ban Chỉ huy Liên đội, chiều ngày thứ 6 ngày 23/10/2020 tại phòng Hội đồng, Chi đội lớp 5D đã tổ chức Đại hội Chi đội mẫu năm học 2020 – 2021. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2019 – 2020 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2020 – 2021.

Tới dự đại hội có thầy Cung Quốc Trưởng – Hiệu trưởng nhà trường, cô Chu Thị Đức – Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5D.

Thầy Cung Quốc Trường, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô và học sinh có mặt thực hiện nghi thức chào cờ, khai mạc Đại hội năm học 2020-2021

Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5D đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2020 – 2021.

Bạn Trần Phan Anh, đại diện Đại biểu đọc bản Báo cáo tổng kết công tác chi đội 5D năm học 2019-2020

Song có lẽ, sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5D đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại, hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng thuận rất cao từ các đội viên. Chắc chắn, Chi đội 5D sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học 2020-2021 và trở thành Chi đội mạnh Xuất sắc của Liên đội trường Tiểu học Tân Triều.

Bạn Lý Hiểu Minh, lớp 5D đọc bản tham luận về học tập

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn lớp 5D làm cho không khí của Đại hội thêm vui tươi và ý nghĩa.

Nhóm học sinh lớp 5D thể hiện xuất sắc vở kịch "Lòng dân", một trích đoạn trong Sách giáo khoa Tiếng Việt lớp 5

Đại hội Chi đội mẫu của Chi đội 5D đã thành công rực rỡ . Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường được tổ chức trong thời gian tới.

Năm 2021 : 2.095