Sunday, 11/04/2021 - 16:17|

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH 2020 - “Nâng cao trí tuệ, chiến thắng dịch bệnh”

Xưa nay, sách luôn được coi là người bạn tâm giao, chia sẻ vui buồn sâu kín của mỗi con người, vì đó là nơi kết tinh những giá trị tinh thần tinh tuý nhất của nhân loại. Cũng vì lẽ đó mà từ lâu, đọc sách được coi là một việc hết sức thiết thực.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc đọc sách, trong những năm qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm lớp cùng với các tổ chức và đoàn thể trong nhà trường đã tích cực tổ chức hết sức hiệu quả công tác thư viện cũng như hoạt động đọc sách. Đến nay, phong trào đọc sách đã trở thành một nét đẹp văn hoá trong đời sống học đường của trường Tiểu học Tân Triều.

Hưởng ứng phong trào chung của ngày hội đọc sách thế giới, Trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề: “Nâng cao trí tuệ, chiến thắng dịch bệnh” vào ngày 14 tháng 12 năm 2020.

Mở đầu cho Ngày hội đọc sách là chương trình văn nghệ chào mừng.

Cùng xem các chú thú đáng yêu tập thể dục bài: “Con Cào Cào”

Tiết mục hát múa “Vươn cao việt nam” do giáo viên và học sinh thực hiện.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng là lời phát biểu khai mạc ngày hội của thầy giáo Cung Quốc Trưởng - Hiệu trưởng nhà trường.

Biểu diễn thời trang sách

Trao giải "Góc thư viện lớp em"

Thầy Hiệu trưởng trao tặng sách cho thư viện trường Tiểu học Yên Mỹ

Kết thúc chương trình là bài dân vũ rửa tay của học sinh toàn trường với không khí vui nhộn, hào hứng của ngày đông đầu mùa ^^

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số Góc Thư viện sách dễ thương, đầy sáng tạo của các lớp nhé!

Năm 2021 : 2.095