Monday, 23/05/2022 - 15:50|

Tà áo dài Việt Nam

Từ ngày 02 tháng 3 đến ngày 08 tháng 3 năm 2021, toàn thể CB, GV, NV và học sinh nhà trường đã tích cực tuyên truyền, hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” năm 2021 và tham gia các hoạt động thi đua dạy tốt để kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Cùng với dòng chảy lịch sử của đất nước, chiếc áo dài cổ truyền đã được cải tiến dần thành chiếc áo dài tân thời. Chiếc áo tân thời là sự kết hợp hài hoà giữa phong cách dân tộc tế nhị, kín đáo với phong cách phương tây hiện đại, trẻ trung.

Áo dài trở thành biểu tương cho y phục truyền thống của Việt Nam và là một trong những di sản văn hoá của người Việt. Trong tà áo dài, người phụ nữ Việt Nam như đẹp hơn, duyên dáng hơn.

Cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Tân Triều.

Các cô giáo càng rạng rỡ hơn trong tà áo dài

Hãy chung tay bảo vệ, giữ gìn và tôn vinh những di sản văn hoá của dân tộc ta!

Năm 2022 : 15.559