Saturday, 26/11/2022 - 22:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

💪🏻🥰 KHOẺ MẠNH ĐỂ ĐẾN TRƯỜNG 🏫🏫

     Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho học sinh là một công tác luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. 

     💝 Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi học sinh. Qua đó, nhà trường sẽ phát hiện được những bệnh lý học đường ở học sinh như cận thị, tật khúc xạ, răng miệng, tai mũi họng....
     👩‍⚕️👩‍⚕️ Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023 của phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì, ngày 21/10/2022 trường Tiểu học Tân Triều phối hợp với Trung tâm y tế huyện Thanh Trì tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của học sinh và theo dõi sự phát triển của trẻ em ở nhiều lứa tuổi.
     ➡️ Qua hoạt động này giúp các con nắm bắt được thực tế sức khỏe của mình để chuẩn bị chu đáo nhất cho một năm học, giúp các bậc phụ huynh theo dõi được sức khỏe của con, thông qua đó xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, đưa ra lời khuyên cho con để kết quả học tập không ảnh hưởng tới sức khỏe.

     🥰 Buổi khám sức khỏe đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các con học sinh rất dũng cảm và hợp tác cùng các y bác sĩ . Dưới đây là một số hình ảnh của các y, bác sĩ và các bạn học sinh trong buổi khám bệnh sáng nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958