Monday, 17/01/2022 - 11:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

"LÌ XÌ YÊU THƯƠNG" - Trao yêu thương cho mùa xuân thêm ấm áp

Trước Tết Nguyên Đán Tân Sửu một tháng, Chi Đoàn trường Tiểu học Tân Triều đã thực hiện chương trình “Lì xì yêu thương” nhằm gây quỹ, trao quà Tết cho các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Tết đến xuân về là một dịp để gia đình đoàn tụ, để bạn bè người thân gặp gỡ cùng chúc nhau một năm mới hạnh phúc, thành công và mọi sự như ý. Để giúp cho các con học sinh không may mắn trong nhà trường, Chi Đoàn trường Tiểu học Tân Triều được sự nhất trí của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường đã tiến hành bán các bao lì nhằm gây quỹ để thực hiện chương trình “Lì xì yêu thương".

 

Những bao Lì xì xinh xắn, nhỏ bé đã được các cán bộ, giáo viên nhân viên, các bạn học sinh và các bác phụ huynh - những người có tấm lòng rộng mở mua và ủng hộ trong suốt một tuần lễ vàng.

 

           

       Chương trình đã kết thúc sớm một tuần so với kế hoạch. Toàn bộ số tiền thu được, Chi đoàn cùng công đoàn nhà trường trao tặng 10 suất quà cho các bạn học sinh nghèo, các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mó quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên học sinh và phụ huynh nhà trường.

        Chúc các con đón tết vui khoẻ và an toàn bên người thân! Thầy cô yêu các con!

       Kính chúc toàn thể Cán bộ, Giáo viên Nhân viên và các Quý phụ huynh Năm mới An khang thịnh vượng! Chúc cho ngôi nhà Trường Tiểu học Tân triều của chúng ta luôn tràn đầy niềm yêu thương và hạnh phúc!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 34
Tháng 01 : 555
Năm 2022 : 555