Monday, 23/05/2022 - 15:39|

Ấm áp Tết Trung thu giữa đại dịch

Tết Trung thu năm 2021 thật đặc biệt. Mùa Trăng năm nay, với nhiều em nhỏ khi không có bày cỗ, rước đèn ông sao, giao lưu văn nghệ mà thay vào đó, mỗi địa phương, khu dân cư, gia đình tự tổ chức sao cho phù hợp, an toàn và trường Tiểu học Tân Triều cũng vậy. Với mục tiêu hướng tới trở thành một trường học hạnh phúc, nhà trường đã triển khai tổ chức các hoạt động Trung Thu online ở các lớp, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, vừa giúp các bạn học sinh có trải nghiệm về một Tết trung thu đáng nhớ.

Với sự hỗ trợ của các thầy cô giáo từ xa, cùng sự giúp đỡ của chính cha mẹ của mình, các bạn học sinh trường Tiểu học Tân Triều đã cùng trải nghiệm thực hiện một số hoạt động vui nhộn, sáng tạo, chúng ta sẽ cùng điểm lại những giây phút vui vẻ đó:

Học sinh Bùi Đức Giang của lớp 5A1 trường Tiểu học Tân Triều với sự đồng hành của thầy cô và cha mẹ đã tạo được cho mình một chiếc đèn lồng hết sức dễ thương

Niềm vui được hiển hiện rõ trên khuôn mặt các bạn học sinh trường Tiểu học Tân Triều từ lớp 1 đến lớp 5
Các bạn học sinh của trường Tiểu học Tân Triều đã tự tạo ra cho mình những sản phẩm vô cùng đáng yêu, phong phú
với nhiều chất liệu, hình dáng khác nhau

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Nhà trường Tiểu học Tân Triều xin kính chúc các bậc phụ huynh, các bạn học sinh và toàn thể gia đình sức khỏe dồi dào, vui vẻ. Đồng thời, nhà trường cũng xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành với nhà trường trong mọi hoạt động đã, đang và sẽ diễn ra sắp tới.

Một lần nữa, Nhà trường xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh và các con! Trân trọng!

Năm 2022 : 15.558