Saturday, 26/11/2022 - 22:40|

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU NHIỆM KỲ 2022-2025

Sáng ngày 06/8/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Tân Triều nhiệm kì 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Đỗ Vân Long - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Triều.

Về phía chi bộ nhà trường có đồng chí Cung Quốc Trưởng - Bí thư chi bộ cùng 12 đồng chí đảng  viên trong chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý của đảng viên trong chi bộ, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Đỗ Vân Long - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã Tân Triều đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi ủy và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

- Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

- Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

- Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau.

- Thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thực hiện đổi mới công tác Dạy- học; tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới 2018, chuẩn bị tốt cho công tác thay sách lớp 3.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư, đại biểu dự Đại hội cấp trên theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Cung Quốc Trưởng (Bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hải (Phó Bí thư) và đồng chí Lại Thị Hậu(Chi ủy viên).

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường Tiểu học Tân Triều phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra, Phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã  xây dựng xã Tân Triều ngày một phát triển.