Thursday, 09/12/2021 - 20:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

HAPPY SCHOOL - TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC: Hành trình hạnh phúc, lan tỏa yêu thương !!

 

Theo các bạn, trường học hạnh phúc là gì? Học sinh hạnh phúc có phải là đây??

Trường học hạnh phúc khi mỗi ngày đến trường, thầy cô và học sinh đều thấy vui và hạnh phúc, đều mong muốn được đến trường. Chúng ta hãy cùng nhau lắng lại những khoảnh khắc để nhìn các con khôn lớn trưởng thành. Nhận được sự tin yêu, trân trọng của phụ huynh để những người thầy, người cô lại tiếp tục đưa những chuyến đò trên dòng sông tri thức. “Có 1 nghề không trồng cây vào đất mà cho đời đầy trái ngọt, hoa thơm.”

Với quan niệm “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới, học sinh chỉ có thể hạnh phúc nếu các thầy cô giáo thật sự hạnh phúc.” Chúng tôi, những người thầy vẫn đang từng ngày, từng giờ nỗ lực làm những điều tốt nhất có thể để ngôi trường Tiểu học Tân Triều thực sự là một ngôi trường hạnh phúc đúng nghĩa!

         Vậy trường Tiểu học Tân Triều đã thật sự trở thành trường học hạnh phúc hay chưa? Điều đó tùy thuộc vào quan niệm đánh giá của mỗi người, chỉ có một điều chúng tôi có thể chắc chắn: “Xây dựng trường học hạnh phúc luôn là kim chỉ nam, là động lực thúc đẩy phát triển của trường Tiểu học Tân Triều!”

Đã từ lâu TIỂU HỌC TÂN TRIỀU chính là ngôi nhà chung của tất cả chúng tôi, nơi chúng tôi cùng chung tay xây dựng “Trường học hạnh phúc” với tất cả nhiệt tình và tâm huyết. Vậy Tiểu học Tân Triều đã và đang làm gì để ngôi trường thật sự hạnh phúc. Hãy khám phá cùng chúng tôi nhé! 

https://www.youtube.com/watch?v=mlKpc_kgc60

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 110
Năm 2021 : 8.443