Saturday, 26/11/2022 - 22:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

HỘI THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" NGÀNH GD & ĐT HUYỆN THANH TRÌ NĂM HỌC 2022 - 2023

Từ ngày 14/9 - 16/9 Ngành GD & ĐT huyện Thanh Trì đã tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022 - 2023.

     Tham gia Hội thi có 69 trường thuộc các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, với 138 tiết mục gồm các thể loại: Đồng ca, đơn ca, múa… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô . Những lời ca, tiếng hát, bản nhạc, điệu múa, cung bậc âm thanh nhộn nhịp đã được các trường dàn dựng công phu đầy màu sắc, sinh động, sáng tạo và đã được thể hiện sâu sắc, đã vẽ nên bức tranh đa sắc màu tại Hội thi. Qua đó khẳng định đời sống văn hóa văn nghệ của các em học sinh ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong nhà trường.

    Có thể thấy, đến với Hội thi, mỗi trường mang đến Hội thi những tiết mục khác nhau, song đều có sự dàn dựng công phu và lòng nhiệt tình, ý thức trách nhiệm cao của lãnh đạo, cán bộ phụ trách và sự nỗ lực, say sưa, cố gắng của các em học sinh thể hiện niềm đam mê nghệ thuật. và tài năng. Các tiết mục tham gia hội thi năm nay đều đạt chất lượng tốt góp phần khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện đang được ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì triển khai có hiệu quả, tạo được nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem và đánh giá tính nghệ thuật cao từ Ban giám khảo.

     Đến với Hội thi sáng ngày 15/9, Thầy và Trò Trường Tiểu học Tân Triều đã mang đến những phần thi ấn tượng và giàu ý nghĩa. Đó là 02 tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc mang tên “Bay vào tương lai” (hát song ca), “Trở về tuổi thơ” (múa độc lập).

     Các tiết mục với giai điệu vui tươi, ngọt ngào đã khiến cho các khán giả trào dâng niềm tự hào và tình yêu mãnh liệt với quê hương, đất nước, mái trường, thầy cô & bạn bè. Cả 02 tiết mục đều nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình từ Hội đồng Ban giám khảo và các khán giả có mặt tại Hội trường trong buổi sáng ngày hôm nay.

     Sau đây là một số hình ảnh của trường Tiểu học Tân Triều trong Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022 - 2023:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958