Saturday, 26/11/2022 - 21:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

KẾT QUẢ CUỘC THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" huyện Thanh Trì Năm học 2022 - 2023

    Nhằm đẩy mạnh hoạt động văn hóa tại cơ sở góp phần phát triển phẩm chất, năng khiếu và định hướng giáo dục, hoàn thiện nhân cách, đạo đức cho học sinh, trong ba ngày 14-16/9 Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng ” năm học 2022 - 2023.

    Dự và chỉ đạo Hội thi có ông Phạm Văn Ngát - Trưởng Phòng GD & ĐT huyện Thanh Trì. Hội thi “Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022 - 2023 được Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì chỉ đạo tổ chức 3 năm một lần, dành cho học sinh Mầm non, Tiểu học và THCS. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ học đường nhằm thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW (khóa XI) về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị, lối sống văn hóa cho học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

     Hội thi năm nay có 69 trường thuộc các cấp học Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, với 138 tiết mục gồm các thể loại: Đồng ca, đơn ca, múa… với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô . Những lời ca, tiếng hát, bản nhạc, điệu múa, cung bậc âm thanh nhộn nhịp đã được các trường dàn dựng công phu đầy màu sắc, sinh động, sáng tạo và đã được thể hiện sâu sắc, đã vẽ nên bức tranh đa sắc màu tại Hội thi. Qua đó khẳng định đời sống văn hóa văn nghệ của các em học sinh ngày càng phát triển mạnh mẽ, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện trong nhà trường.

     Hội thi là hoạt động tích cực nhằm thực hiện tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, xây dựng văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

     Sau 3 ngày tranh tài hấp dẫn, sôi nổi, trưa ngày 16/9, Hội thi Giai điệu tuổi hồng huyện Thanh Trì năm học 2022 - 2023 đã khép lại với buổi Tổng kết – Trao giải và công diễn các tiết tục xuất sắc đầy ý nghĩa để lại những dấu ấn khó quên đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc. 

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao: 6 giải xuất sắc, 12 giải Nhất, 28 giải Nhì và còn lại là giải Ba.

    Đến với Hội thi sáng ngày 15/9, Thầy và Trò Trường Tiểu học Tân Triều đã mang đến 02 tiết mục văn nghệ là “Bay vào tương lai” (hát song ca), “Trở về tuổi thơ” (múa độc lập). Hai tiết mục đã dành được giải Ba toàn đoàn.

   

 

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958