Saturday, 26/11/2022 - 23:22|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Trong không khí nô nức của học sinh cả nước chào đón năm học mới, sáng 5/9/2021, hơn 600 học sinh và 32 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Triều đã đến trường tổ chức khai giảng năm học mới 2022-2023.

Diễn văn khai giảng năm học 2022 – 2023 đã được Thầy: Cung Quốc Trưởng – Hiệu trưởng Nhà trường nói lên bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương dành cho các Trò. Thầy đã đánh tiếng trống khai trường, chính thức đón chào năm học mới 2022-2023 của Trường Tiểu học Tân Triều.

Trong không khí tưng bừng, hân hoan của Ngày hội đến trường, Trường TH Tân Triều vui mừng chào đón các con học sinh khối 1 với bao niềm vui, niềm tự hào và phấn khởi. Những gương mặt sáng ngời, những nụ cười rạng rỡ đã hoàn toàn vững vàng, tự tin bước vào năm học mới, sẵn sàng cho hành trình phía trước.

Lễ Khai giảng năm học mới của Trường Tiểu học Tân Triều đã khép lại bằng chương trình văn nghệ chào mừng vui tươi, đầy sôi động của các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Ngày hôm nay, trên khắp các nẻo đường, học trò cả nước tưng bừng đón chào ngày khai giảng năm học mới. Các thầy cô giáo và các con học sinh Trường Tiểu học Tân Triều đã sẵn sàng cho năm học 2022 -2023, với nhiều hi vọng và quyết tâm chiến thắng. Chúc thầy trò sẽ có một năm học với thật nhiều niềm vui và đạt được những kết quả đúng như mong đợi. Nhà trường cũng xin được trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng gửi gắm con em. Kính chúc toàn thể CBGV-NV trong nhà trường một năm học mới thành công, mạnh khoẻ, hạnh phúc!