Thursday, 09/12/2021 - 19:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

Ngày hội CNTT Huyện Thanh Trì lần thứ 2 năm học 2017 - 2018

Thưa các thầy cô, ngày nay khi công nghệ thông tin càng phát triển thì việc ứng dụng công nghệ thông tin vào tất cả các lĩnh vực là một điều tất yếu, trong đó có lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Trong những năm gần đây, việc dạy học có ứng dụng công nghệ thông tin đã trở nên gần gũi, là việc làm thường xuyên của mỗi giáo viên ở trường Tiểu học Tân Triều.

@ Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng nên bộ GAĐT cho tất cả các khối lớp. Nhờ đó mà chất lượng dạy và học đc cải thiện đáng kể. Học sinh hào hứng trong từng tiết học và dễ dàng ghi nhớ kiến thức ngay trên lớp.

@ Ngoài ra đội ngũ GV trẻ tại trường THTT còn tìm tòi và xây dựng được rất nhiều bài giảng E-learning, đóng góp cho thư viện học trực tuyến.

Việc ứng dụng CNTT nhằm đổi mới nội dung, phương pháp dạy học là một công việc lâu dài, đòi hỏi rất nhiều điều kiện về cơ sở vật chất, năng lực của đội ngũ giáo viên. Tôi tin rằng với khả năng sư phạm cộng thêm lòng nhiệt huyết, tập thể GV chúng tôi sẽ UD CNTT ngày một hiệu quả hơn,“Vì sự nghiệp mười năm trồng cây, vì sự nghiệp trăm năm trồng người”.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 16
Tháng 12 : 110
Năm 2021 : 8.443