Sunday, 11/04/2021 - 16:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

RUNG CHUÔNG VÀNG - OLIMPIC TIẾNG ANH

         Sáng ngày 5/12,  trường Tiểu học Tân Triều phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Ocean Edu Hà Nội tổ chức chương trình Rung chuông vàng Olympic Tiếng Anh.

Cuộc thi có 100 thí sinh được lựa chọn qua Vòng sơ loại của các khối lớp từ lớp 2 đến lớp 5. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn học sinh các khối lớp tham gia cổ vũ, động viên. Tại cuộc thi, 100 thí sinh tham dự cuộc thi đã tham gia trả lời 20 câu hỏi bằng tiếng Anh, cấp độ từ dễ đến kho do Ban Tổ chức soạn thảo, theo hình thức loại trực tiếp. Nội dung các câu hỏi là các kiến thức thú vị về các vấn đề khoa học, văn hóa, xã hội, lịch sử, địa lý trong và ngoài nước.

 

Cuộc thi Rung chuông Vàng bằng tiếng Anh là sân chơi rất bổ ích, trí tuệ, giúp học sinh các lớp giao lưu, học hỏi kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra còn rèn cho các em sự tự tin, đam mê, hứng thú học tập tốt tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu trong quá trình hội nhập quốc tế.

         Trải qua 20 câu hỏi vô cùng sôi nổi và kịch tính, kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho 3 học sinh xuất sắc nhất cuộc thi: bạn Nguyễn Bảo Anh – lớp 5B, bạn  Nguyễn Đăng Dương – Lớp 3A7 và bạn Vũ Ngọc Hân – lớp 4C

Với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”, trường Tiểu học Tân Triều luôn tổ chức luôn cố gắng tạo ra các sân chơi, các hoạt động bổ ích nhằm hướng tới mục tiêu rèn luyện và nâng cao kỹ năng cho học sinh. Đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh phát huy được năng khiếu của các con!

Mong các con bền bỉ phấn đấu và thành công!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 16
Tháng 04 : 310
Năm 2021 : 2.095