Monday, 18/10/2021 - 01:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

Sôi nổi ngày Thiếu nhi vui khỏe của học sinh trường Tiểu học Tân Triều

          Nhằm hưởng ứng chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn – 80 năm thành lập đội. Trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” và khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng”.

Trong ngày hội, đại biểu và đội viên, thiếu nhi đã ôn lại truyền thống vẻ vang 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua màn sinh hoạt truyền thống “Tiến bước dưới cờ Đoàn” tái hiện những tấm gương anh hùng đã anh dũng chiến đấu, hi sinh cho lý tưởng cách mạng; tham gia các hoạt động nghi thức, nghi lễ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ thể hiện khát vọng tiến bước lên Đoàn. Hội đồng Đội trường trao cho 10 bạn đội viên ưu tú và trao các lớp dành Nhất, Nhì trong đợt thi đua trong tháng.

Thầy Cung Quốc Trưởng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường lên trao cờ và giải thưởng 
cho các lớp nhất, nhì đợt thi đua.

  

Cô Nguyễn Thị Liên Hương – Phó Hiêun trưởng nhà trường trao 10 suất quà
 cho các đội viên ưu tú.

 

         Bên cạnh đó, ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vận động. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.     

         Một số hình ảnh về ngày hội “ Thiếu nhi vui khỏe” và “ Hội khỏe Phù Đổng”.

 

 

 

        Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 520
Năm 2021 : 7.214