Saturday, 26/11/2022 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

Sứ mạng, tầm nhìn, triết lí giáo dục và giá trị cốt lõi

 🍀 SỨ MỆNH: Trường Tiểu học Tân Triều xây dựng và phát triển một môi trường học thật giàu tình yêu thương, có tư duy tiến bộ, trang bị cho HS một nền tảng kiến thức vững chắc toàn diện, bồi đắp những tính cách tốt và kĩ năng sống thiết yếu để các em tự tin hoà nhập, phát huy được phẩm chất và năng lực trong thời đại mới.

 🍀 TẦM NHÌN: Trường Tiểu học Tân Triều đặt mục tiêu phải uy tín, chương trình đào tạo đạt chuẩn, mang đến môi trường giáo dục tận tâm và phát triển toàn diện cho mỗi học sinh.

 🍀 TRIẾT LÝ GIÁO DỤC: Với Slogan thuộc lòng của mỗi thành viên Tân Triều “Trách nhiệm - Yêu thương - Sáng tạo” được Trường Tiểu học Tân Triều sử dụng làm kim chỉ nam trong hoạt động giảng dạy trong suốt 26 năm qua. Chúng tôi coi mỗi HS là một cá nhân riêng biệt cần được yêu thương và tôn trọng, các em cần được khích lệ để khơi dậy sự tự tin, sáng tạo. Chúng tôi luôn duy trì một môi trường học Trách nhiệm - Yêu thương - Sáng tạo, kết nối chặt chẽ giữa GV với HS, giữa nhà trường và gia đình. Chúng tôi khuyến khích đội ngũ GV liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức và dùng tình yêu thương của mình để dưỡng dục các em trưởng thành trong hạnh phúc.

🍀 GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Học sinh là trung tâm-> Giáo viên là cha mẹ-> Kỷ luật để lớn lên-> Trưởng thành trong hạnh phúc-> Tận tâm để gắn kết-> Trường học là gia đình.

 

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958