Sunday, 11/04/2021 - 16:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

ĐOÁ SEN TRÊN BỤC GIẢNG

Từ ngày 22 đến ngày 25/12/2020, Liên đoàn Lao động huyện Thanh Trì phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì tưng bừng tổ chức Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" nhằm đẩy mạnh các hoạt động nâng cao chất lượng đội ngũ nữ nhà giáo Thủ đô.

Đại diện cho công đoàn viên và các nữ nhà giáo trường Tiểu học Tân Triều, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương-giáo viên chủ nhiệm lớp 5D đã tham dự hội thi.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương tham dự hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng"

 

             Mỗi cô giáo tham gia đều phải trải qua các phần thi: biểu diễn trang phục (áo dài truyền thống và trang phục tự chọn), hiểu biết, ứng xử và năng khiếu. Qua mỗi phần thi cô Nguyễn Thị Thu Hương đã thể hiện được kiến thức hiểu biết sâu rộng và năng khiếu múa của mình. Trong đó phần thi hiểu biết, ứng xử được ban giám khảo đánh giá rất cao.

             Với trang phục truyền thống, cô đã lựa chọn cho mình bộ áo dài màu vàng họa tiết là hình ảnh làng quê Việt Nam thân thương.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương với phần thi trang phục áo dài truyền thống

 

          Phần thi trang phục tự chọn luôn là phần thi hấp dẫn, luôn làm khó các vị giám kháo. Cô Hương đã chọn cho mình bộ trang phục công sở lịch sự, mang lại vẻ đẹp duyên dáng, phù hợp với môi trường sư phạm và cô đã thuyết phục được ban giám kháo với số điểm cao.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương với phần thi trang phục tự chọn

 

      Với tình yêu quê hương đất nước tha thiết, luôn tự hào về truyền thống dân tộc, Cô cũng luôn mong mỏi có thể góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu đẹp hơn. Tình yêu đó đã được cô thể hiện qua phần thi tài năng của mình như một thông điệp gửi đến mọi người qua bài múa “Sen Việt”. Bài múa thể hiện sự kiên cường, trong sáng của loài hoa sen, loài hoa được chọn là Quốc hoa của dân tộc ta dẫu cho sống trong bùn lầy vẫn luôn tỏa sáng giống như con người Việt Nam luôn kiên cường, bất khuất, đảm đang. Bài múa đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, chinh phục được ban giám khảo.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương với bài múa “Sen Việt”

 

Sau 4 phần thi cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đã giành giải Nhì Hội thi "Cô giáo tài năng duyên dáng" cấp Huyện.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đạt giải Nhì hội thi

 

         Hội thi đã tạo ra một sân chơi bổ ích, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần nâng cao kỹ năng sống, gắn kết việc dạy học với thực tiễn đời sống xã hội cho giáo viên.

          Chúc mừng hội thi đã thành công rực rỡ! Chúc cho toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn vững bước trong sự nghiệp trồng người.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 16
Tháng 04 : 310
Năm 2021 : 2.095