Saturday, 26/11/2022 - 23:12|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

Trường Tiểu học Tân Triều tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động năm học 2022-2023

     Công đoàn Trường Tiểu học Tân Triều vừa phối hợp với nhà trường tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 và đề ra nhiệm vụ năm học 2022-2023.

     Tại hội nghị, đồng chí Cung Quốc Trưởng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn Trường đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và các phong trào thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Theo đó, trong năm học qua, Trường Tiểu học Tân Triều có 31 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, 630 học sinh ở 17 lớp. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Kết quả trường đạt danh hiệu Tập thển LĐTT, giữ vững các tiêu chuẩn Trường Chuẩn Quốc gia mức độ 1, Thư viện xuất sắc, Công đoàn vững mạnh xuất sắc cấp Huyện, Liên đội xuất sắc cấp Huyện. Về danh hiệu thi đua các nhân: đã có 03 đồng chí đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 3 đồng chí được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì và 18 đồng chí đạt danh hiệu LĐTT . 

     Cũng tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ, Hiệu trường trường Tiểu học Tân Triều đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động như: Việc đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại để phục vụ cho công tác giảng dạy, công tác tài chính trong quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế chuyên môn, quy chế khen thưởng...

     Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe Tham luận của các đồng chí giáo viên trẻ về Chương trình học sách giáo khoa mới theo chương trường GDPT 2018 và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    

     Tiếp theo đó, các đại biểu còn được nghe Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và chương trình hoạt động năm học 2022-2023 và được thông qua quy chế Công đoàn và phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động năm học 2022-2023.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Cuối Hội nghị nhà trường đã tổ chức chia tay đồng chí Cung Đức Khuyến - Phó hiệu trưởng luân chuyển sang Trường Tiểu học Yên Xá, đồng chí Nguyễn Thị Quy - GV Khối 2 về nghỉ hưu theo chế độ. 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

   Hội nghị cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 của trường Tiểu học Tân Triều đã thành công tốt đẹp. Với sự đồng lòng của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trường Tiểu học Tân Triều, chúng tôi hi vọng và tin tưởng rằng một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi sẽ đến với nhà trường.

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958