Sunday, 11/04/2021 - 16:13|

Tưng bừng Giải thi Thể thao học sinh Huyện Thanh trì năm học 2020-2021

Ngày 4/12/2021, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức khai mạc giải cờ vua và cầu lông học sinh năm học 2020 - 2021.

Tới dự và động viên giải có đồng chí Dương Duy Kiêm - Phó trưởng phòng quản lý TDTT, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, đại diện các phòng, ban, đoàn thể của huyện; Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Giải cờ vua và cầu lông học sinh huyện Thanh Trì năm học 2020 - 2021, diễn ra trong ba ngày 4 – 5 và 6/1/2021. Tham gia giải có 350 vận động viên đến từ 21 trường tiêu học, 17 trường THCS. Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở hai bộ môn cờ vua và cầu lông. Học sinh trường Tiểu học Tân Triều  tham gia  đầy đủ các nội dung.

Thầy và trò trường Tiểu học Tân Triều trong ngày Khai mạc Giải Thể thao học sinh Huyện Thanh Trì năm học 2020-2021
Thầy và trò của trường Tiểu học Tân Triều trong ngày Khai mạc Giải Thể thao Huyện Thanh Trì
 Năm học 2020 - 2021

Với tinh thần thi đấu hết mình, cao thượng, vui vẻ, giao lưu học hỏi, thầy và trò trường Tiểu học Tân Triều đã đạt được những thành tích xuất sắc, đặc biệt là ở nội dung thi Cầu Lông. Trong đó, em Triệu Hà Thủy lớp 5C đạt giải Nhất đơn nữ và bạn Nguyễn Hải Đăng lớp 5A đạt giải Ba đơn nam.

Em Triệu hà Thủy lớp 5C đạt giải Nhất đơn nữ và bạn Nguyễn Hải Đăng đạt giải Ba đơn nam.
Em Triệu Hà Thủy lớp 5C đạt giải Nhất đơn nữ và bạn Nguyễn Hải Đăng lớp 5A đạt giải Ba đơn nam.

Em Triệu Hà Thủy lớp 5C và bạn Nguyễn Hải Đăng trong niềm vui khi nhận giải.

Qua giải thi này, các thầy cô mong các bạn học sinh sẽ luôn phát huy sức mạnh đoàn kết, tinh thần học hỏi và tình yêu đối với thể thao. Học tập và làm theo Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, học sinh trường Tiểu học Tân Triều tích  cực tập luyện thể dục thể thao với tinh thần: "Khoẻ để đẩy mạnh học tập! Khoẻ để xây dựng và bảo vệ đất nước!"

Năm 2021 : 2.095