Saturday, 26/11/2022 - 23:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

VUI HỘI TRĂNG RẰM 2022

     Chiều ngày 9/9/2022, Trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức "Đêm hội trăng rằm" năm 2022. Tại chương trình, các em thiếu nhi trường tiểu học Tân Triều đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hấp dẫn, nghe thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tết Trung thu năm 2022 đến các em học sinh, thiếu nhi và được xem hoạt cảnh Hằng Nga - chú Cuội, giao lưu, chơi trò chơi, thưởng thức trống hội, múa lân và các tiết mục văn nghệ đặc sắc của HS trường Tiểu học Tân Triều.

     Chương trình "Đêm hội trăng rằm" đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì các hoạt động truyền thống của dân tộc và động viên, khuyến khích các em thiếu nhi cố gắng học tập để đạt kết quả tốt trong năm học mới. 

     Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân do đội Lân Sư Rồng Hà Nội biểu diễn đã mang lại không khí rất vui tươi cho đêm hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     

     Tại chương trình, sau phần múa lân là nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc được trình bày, giúp các em có một đêm hội Trung thu thật vui tươi, ấm áp, chan hòa trong không khí vui tươi của đêm hội.

     Tiếp theo các em học sinh được xem hoạt cảnh Hằng Nga - chú Cuội, giao lưu, chơi trò chơi và nhận phần thưởng. Tiết mục đã đem lại nhiều tiếng cười và sự háo hức cho học sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

     Nhân dịp này, Đoàn xã Tân Triều đã có những phần quà trao tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em cố gắng hơn trong học tập.

 

 

 

 

 

 

 

 

     

      Hoạt động vui Tết Trung thu năm nay thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với việc chăm lo thiếu nhi, là dịp để thiếu nhi giáo lưu, tìm hiểu và thấm nhuần những lời dạy của Bác Hồ phấn đấu rèn luyện, không ngừng học tập, kính trọng ông bà, cha mẹ, vâng lời thầy cô giáo. Thực hiện tốt theo 05 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 70
Tháng 11 : 1.483
Năm 2022 : 64.958