Monday, 23/05/2022 - 16:19|

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022, bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021 - 2023

Sáng ngày 14/10/2021, trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022. Hội nghị đã thực hiện những nội dung sau: đánh giá kết quả đạt được sau 1 năm thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, đề ra phướng hướng kế hoạch năm tiếp theo và bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Hội nghị có sự tham gia đầy đủ của toàn toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Tân Triều

Tại Hội nghị, thầy Cung Quốc Trưởng - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 và một số chỉ tiêu năm học 2021 - 2022. Báo cáo đã chỉ ra được những khó khăn, thuận lợi, kết quả thực hiện để từ đó rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng thực hiện cho năm tiếp theo.

Thầy Cung Quốc Trưởng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Triều phát biểu trong Hội nghị

Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã được lắng nghe ý kiến của các giáo viên, nhân viên trong trường cùng những bài phát biểu của các đồng chí như cô Dương Liên Hương (Khối trưởng khối 2) trình bày về định hướng thay SGK, Thông tư 27, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương (đại diện đội ngũ giáo viên trẻ) chia sẻ về việc Bồi dưỡng chuyên môn và ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, và đại diện Ban giám hiệu nhà trường, thầy Cung Đức Khuyến, chia sẻ về một số biện pháp Nâng cao chất lượng dạy học. Dưới đây là một số hình ảnh của các thầy cô phát biểu trong Hội nghị:

Đối với tất cả các thắc mắc trong hội nghị, thầy Cung Quốc Trưởng - Hiệu trưởng nhà trường - đều giải đáp rõ ràng và nhận được sự đồng ý từ phía các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Thầy cũng thông qua các kế hoạch chi tiêu nội bộ năm học 2021 - 2022, Quy chế dân chủ, Quy chế phối hợp hoạt động giữa Hiệu trưởng và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở năm học 2021 - 2023.
             Bên cạnh đó, Hội nghị còn tiến hành bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021 - 2023 gồm các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, Lê Thị Hồng Tuyết, Hà Thị Minh Trang.

Các đồng chí tham gia Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh Tra nhân dân nhiệm kì 2021 - 2023 rõ ràng, công khai, minh bạch

Tiếp theo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phát động phong trào thi đua và kí giao ước thi đua năm học 2021 - 2022.

Sau một khoảng thời gian tổ chức hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết của hội nghị Cán bộ, viên chức trường Tiểu học Tân Triều năm học 2021 - 2022. 100% thành viên có mặt tại Hội nghị biểu quyết thông qua dự thảo.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết của hội nghị Cán bộ, viên chức trường Tiểu học Tân Triều
năm học 2021 - 2022.

Như vậy, Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Tân Triều kết thúc một cách thành công tốt đẹp và nhận được sự thống nhất ý kiến của toàn thể các thành viên tham gia. Với truyền thống đoàn kết, giàu tinh thần trách nhiệm,... tập thể cán bộ, viên chức nhà trường Tiểu học Tân Triều tin tưởng rằng năm học 2021 - 2022 sẽ là một năm học có nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Năm 2022 : 15.559