Sunday, 03/07/2022 - 09:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

      Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày Toàn dân đưa trẻ tới trường trong cả nước, hôm nay, trường Tiểu học Tân Triều long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Trong buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng GD &ĐT huyện Thanh Trì, UBND xã Tân Triều,…  đến dự và động viên thầy trò nhà trường.

     Mở đầu lễ khai giảng là màn chào đón 270 gương mặt mới của các em học sinh lớp 1. Đây là những cô bé, cậu bé hồn nhiên, đáng yêu vừa tạm biệt mái trường mầm non thân yêu.

 

   Sau những giây phút tưng bừng, phấn khởi chào đón học sinh lớp 1, thầy và trò nhà trường không khỏi bùi ngùi, xúc động khi được nghe thư của bác Nguyễn Phú Trọng- Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

   Giây phút mong chờ nhất của thầy và trò đã đến: Cô Nguyễn Thị Thanh Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh những tiếng trống đầu tiên báo hiệu năm học mới 2019-2020 bắt đầu- tiếng trống thể hiện lòng quyết tâm và sự nỗ lực hết mình của thầy và trò nhà trường.

   Trong lễ khai giảng, nhà trường đã vinh dự được nhận quyết định và giấy khen Trường Xuất sắc cấp Thành phố; đồng thời nhà trường cũng đã trao những suất học bổng, quà của Mặt trận Tổ quốc xã, của các giáo viên trong nhà trường cho 12 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập. Những món quà là nguồn động viên, cổ vũ các em cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

      Những tiết mục văn nghệ rộn ràng, tươi vui của giáo viên và học sinh nhà trường đã kết thúc Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 một cách ấn tượng và xúc động.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 25
Tháng 07 : 75
Năm 2022 : 17.248