Saturday, 26/11/2022 - 23:59|

NGOẠI KHÓA TẠI PHÙ ĐỔNG GREEN PARK

🌈🌈 HỌC SINH TIỂU HỌC TÂN TRIỀU HÀO HỨNG TRONG CHUYẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM NGOẠI KHOÁ BỔ ÍCH, LÍ THÚ 🌈🌈

🏵🎪 Tổ chức hoạt động giáo dục trải nghiệm gắn liền với hoạt động thực tế là một phương pháp giáo dục tiên tiến đang được triển khai thực hiện trong những năm gần đây. Hoạt động trải nghiệm ngoài không gian lớp học nhằm giúp cho HS được thỏa sức tìm tòi và khám phá; giúp các em có những bài học thực tiễn, bổ ích và lý thú; rèn luyện kỹ năng sống, góp phần hình thành và phát triển phẩm chất, năng lực cho HS đáp ứng mục tiêu của chương trình GDPT mới 2018.

🚌🚌 Thực hiện kế hoạch CTGD, ngày 11/11/2022, Trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức chuyến đi tham quan trải nghiệm tại Khu du lịch Phù Đổng Green Park cho các em học sinh trên tinh thần tự nguyện. Đồng hành cùng đoàn các em học sinh gồm có BGH nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm và các thầy cô phụ trách chung các lớp.

🏵 Chuyến trải nghiệm thực tế đã mang lại nhiều điều bổ ích cho các em học sinh. Tại đây, các em được mở rộng kiến thức, có thêm hiểu biết về truyền thuyết Thánh Gióng qua những mô hình mô phỏng dấu chân kì lạ ở Vườn Cà hay mô hình nhà lá ba gian nơi Đức Thánh lớn lên; nghiên cứu và thực hành tái chế xử lý rác thải nhựa đã qua sử dụng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường; sáng tạo nghệ thuật qua các bức tranh bằng lá cây tại Khu vườn nghệ thuật. Bên cạnh đó,các em được tập trung tại sân khấu lớn của công viên, tổ chức buổi sinh hoạt tập thể. Các em đã tham gia rất nhiệt tình, hòa mình vào các hoạt động theo tiếng nhạc, tiếng cổ vũ nồng nhiệt của bạn bè và các thầy cô giáo.

⚽️🥅🤼‍♂️🏌️‍♀️ Ngoài ra, các em còn được tham gia rất nhiều trò chơi vận động thể chất – nâng cao sức khỏe, trải nghiệm lí thú như: kéo co, đấu vật, làm cơm nắm, vẽ tranh Đông Hồ, khám phá vườn thú với rất nhiều loài như: dê, cừu, hươu sao, đà điểu, bắt cá trên suối, chơi golf mini trên cỏ, thử thách Sasuke army gaming, thiện xạ sút bóng trúng đích,…..v.v.

💯 Sau khi được tham gia các hoạt động đầy lí thú, các em học sinh được tập trung ăn trưa và nghỉ ngơi tại khu lều trại của lớp mình để nạp năng lượng cho những trải tiếp theo 🥗🍣🍤🍛🍗🥒🥝🍎

✅ Buổi trải nghiệm thực tế đã thành công tốt đẹp. Cả cô, trò trường TH Tân Triều đều hào hứng, phấn khởi với chuyến đi này. Khi được hỏi phỏng vấn, các em học sinh đều có mong muốn rằng năm sau nhà trường lại tiếp tục tổ chức những chuyến đi trải nghiệm bổ ích như thế nữa. 💝

✅🚌 Buổi trải nghiệm thực tế đã giúp cho các em học sinh được khám phá thêm nhiều điều lý thú, giúp các em hiểu thêm và tự hào về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, rèn cho các em tinh thần tập thể, đoàn kết, kỉ luật, chăm chỉ, cần cù. Trong lòng mỗi học sinh thầm hứa sẽ cố gắng học hành, rèn đức, luyện tài theo gương Bác Hồ vĩ đại để trở thành người có ích cho xã hội, sau này đem tài năng xây dựng đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu như điều Bác hằng mong muốn.💯

Sau đây là 1 số hình ảnh thú vị về buổi tham quan trải nghiệm này: