Monday, 23/05/2022 - 15:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG TH TÂN TRIỀU

RỘN RÀNG NIỀM VUI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 - 10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở nước ta. Hiểu được những giá trị tốt đẹp đó, nhân dịp này, trường Tiểu học Tân Triều đã tổ chức các hoạt động thi đua cho các bạn học sinh nhằm mục đích: Giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tiếp tục khẳng định sự đóng góp của mọi tầng lớp phụ nữ trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; từ đó, học sinh biết yêu thương, chia sẻ, biết ơn, thể hiện tình cảm của mình đến những người phụ nữ xung quanh mình.

Các bạn học sinh có thể chọn các hình thức như hát – quay clip, làm thiệp, chụp ảnh…. tặng mẹ, tặng bà, tặng cô… Các bài dự thi được đăng lên các trang mạng xã hội và được tham gia bình chọn của đông đảo mọi người. Những bài thi được lượt share, like nhiều, đúng chủ đề, nội dung sẽ được Ban tổ chức Nhà trường xếp giải và trao thưởng.
           Các sản phẩm dự thi của các bạn học sinh đều rất đáng yêu, chân thành và ý nghĩa. Nhiều sản phẩm được dàn dựng công phu, thiết kế cầu kì đẹp mắt và sáng tạo.... Điển hình như một số bài sau: 


Nhân ngày 20/10, bạn Nguyễn Thiên Bảo Lớp 5A3 vừa đàn vừa hát rất tài hoa 
và gửi lời chúc đầy yêu thương tới bà cùng mẹ của mình


 Bạn Hoàng Nguyễn Bảo Trang Lớp 5A2 chọn thể hiện tình cảm của mình với mẹ
thông qua bài hát Ước mơ của mẹ

Bạn Đỗ Thế Phong lớp 3A1 làm thiệp chúc mừng tặng mẹ và giúp mẹ làm việc nhà để mẹ có nhiều thời gian hơn nghỉ ngơi và chăm lo cho gia đình

 

Những việc làm đầy thiết thực thể hiện tình cảm của bạn Nguyễn Hoàng Hải lớp 5A2 dành cho bà và mẹ của mình được thể hiện qua ảnh.

Tình cảm chân thành và lòng biết ơn đối với cô chủ nhiệm đã truyền cho bạn Nguyễn Thủy Tiên lớp 5A2 cảm hứng để viết nên những vần thơ đầy ý nghĩa.

 

           Trải qua những ngày bình chọn đầy hào hứng đến từ các gia đình học sinh, ban tổ chức đã tổng kết kết quả và có danh sách đạt giải như sau: 

 

 

                Nhà trường vô cùng cảm ơn các bậc phụ huynh đã đồng hành, ủng hộ và tham gia nhiệt tình các hoạt động nhà trường đề ra. Nhân ngày 20/10, Nhà trường xin kính chúc một nửa thế giới luôn luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc:

Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin.
 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 5
Tháng 05 : 895
Năm 2022 : 15.558