Sunday, 11/04/2021 - 17:12|

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường tiểu học Tân Triều

Thực hiện Công văn số 572 /PGD&ĐT ngày 27/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19, Trường Tiểu học Tân Triều thông báo như sau:
1. Thứ Hai, ngày 01/3/2021: Học sinh học tại nhà.
2. Thứ Ba, ngày 02/3/2021: Học sinh trở lại trường học.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, Quý Phụ huynh vui lòng phối hợp với nhà trường thực hiện một số nội dung sau:
              - Gia đình kiểm tra thân nhiệt, trang bị đồ dùng cá nhân cho học sinh trước khi đến trường; trong trường hợp con có biểu hiện sốt, khó thở thì được phép nghỉ ở nhà và thông tin đến giáo viên chủ nhiệm, đồng thời liên hệ với cơ sở y tế để được tư vấn, khám và điều trị;
            - Phụ huynh và học sinh thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang đúng cách từ nhà đến trường, từ trường về nhà và ở nơi công cộng;
            - Học sinh khi đến trường cần thực hiện việc rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt trước khi vào lớp học; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng; không dùng chung đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.
           - Tuyên truyền và thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế: Khẩu trang - Khử khuẩn - Không tụ tập - Khai báo y tế - Khoảng cách.
           - Học sinh đang trong thời gian cách ly theo yêu cầu của cơ quan y tế, gia đình vui lòng không cho con đến trường.

Trân trọng thông báo!

BAN GIÁM HIỆU - TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN TRIỀU.

Năm 2021 : 2.095